NINE SOUTH ESTATES

Vật liệu thép mạ

NINE SOUTH ESTATES

NINE SOUTH ESTATES
20/07/2018 - 08:07:29 AM | 5668
Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường sống chất lượng, có sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và môi trường thiên nhiên trong lành thì biệt thự Nine South Estate

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường sống chất lượng, có sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và môi trường thiên nhiên trong lành thì biệt thự Nine South Estate chính là nơi lí tưởng để bạn trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo với các tiện ích nội khu cao cấp cũng như không gian sống xanh từ thiên nhiên đang ngày càng bị thu hẹp trong nội thành thành phố.

Toạ lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM, Khu biệt thự Nine South Estates tiếp giáp khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cách trung tâm Thành phố 9 km.

Khang Gia Việt Building vinh dự là nhà Thầu phụ trách hoàn thiện hệ khung thép lợp ngói cho toàn bộ dự án. Với mong muốn mang các sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất góp phần xây dựng một môi trường sống chất lượng, một không gian thân thiện đến tới từng khách hàng.

Hệ khung kèo thép nhẹ Khang Gia Việt là sản phẩm tiêu biểu nhất tốt nhất mà CĐT đã tin tưởng sử dụng cũng như mong muốn mỗi mội mái nhà là nơi mà ai cũng muốn về sau một ngày dài

#Khanggiaviet,#Hekhungkeothepnhe, #khungtheptttruss,#gianthepsieunhe,#keothepmaingoi

 

 

 

 

Gọi điện SMS Chỉ đường